Mực In Nhãn Mã Vạch

Máy Đọc Mã Vạch

Thiết bị kiểm kho

Thẻ Nhựa_Thẻ Cảm Ứng

Phầm Mềm Thiết Kế

SẢN PHẨM MỚI

THỐNG KÊ

  • Khách đang online: 3
  • Truy cập hôm nay: 66
  • Lượt truy cập: 287096
  • Số trang xem: 346837
  • Tổng số danh mục: 54
  • Tổng số sản phẩm: 127

QUẢNG CÁO

Bạn đang ở: Trang chủ » Danh mục » GIỚI THIỆU - HOẠT ĐỘNG » Công Ty Kỷ Nguyên
GIỚI THIỆU - HOẠT ĐỘNG

Công Ty Kỷ Nguyên


 

KYNGUYENBARCODE.COM »

30/09/2014 | 12:24
Thương hiệu vì cộng đồng, phát triển bền vững cùng doanh nghiệp
I. Lịch sử hình thành: 

Hiện nay ngành công nghệ mã vạch đã phát triển mạnh tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã và đang  đẩy mạnh đầu tư công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng hàng hóa. Công ty Kỷ Nguyên hiện nay, tốc độ phát triển được đánh giá là vượt bậc về chất lượng, giá  cả ổn định và sản phẩm có sức tạo cạnh tranh cao, lành mạnh.

 
II. Mục tiêu và tiêu chí hoạt động:
Với mục tiêu kiên định "Chất  lượng tối ưu, giá cả hợp lý”. Kỷ Nguyên hiện không ngừng phát triển và đang từng bước khẳng định vị trí trên thị trường ngành công nghiệp in ấn.

TIÊU CHÍ
  
  · Đa dạng – nhiều lựa chọn
  
Tất cả sản phẩm KN cung  cấp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng về chất lượng, kích cỡ, giá cả, hình thức, thông tin sản phẩm để bảo đảm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng; góp phần bảo vệ thương hiệu và hình ảnh công ty quý khách.

 · Đặt hàng linh động – phân phối nhanh chóng
  
Hệ thống phân phối hàng của KN luôn linh động và nhanh chóng kịp thời để bảo đảm uy tín với quý khách dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, là khách hàng đại lý hay nhà cung cấp lẻ. Nhân viên giao hàng lịch sự nhã nhặn, trách nhiệm và có phương tiện chuyên chở tốt để đáp ứng kịp thời việc giao hàng và bảo đảm an toàn hàng hóa.

· Quản lý chuyên nghiệp – chính trực toàn vẹn

Mô hình tổ chức công ty và hệ thống quản lý chặt chẽ, có khả năng phản hồi kịp thời các thông tin phản ảnh của quý khách để hổ trợ ngay về chất lượng, kỹ thuật nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí và giúp duy trì tốt hình ảnh công ty quý khách cũng như của Kỷ Nguyên.

· Cải tiến kỹ thuật – Linh hoạt và trách nhiệm
  
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ Kỷ Nguyên suốt thời gian qua. Đó là tiền đề thúc đẩy chúng tôi không ngừng cải tiến và đầu tư hệ thống máy móc sản xuất ngày càng hiện đại, linh hoạt để đáp ứng như cầu ngày càng đa dạng của quý khách.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có để đặt niềm tin vào Kỷ Nguyên vì chúng tôi cam kết luôn đặt tinh thần trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu cho mỗi sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Sự phát triển của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”
Thích:

Chia sẻ:

BÌNH LUẬN


0 bình luận về "Công Ty Kỷ Nguyên"

GỬI BÌNH LUẬN HOẶC CÂU HỎI CỦA BẠN

Bình luận hay có ý kiến đóng góp. Vui lòng điền vào form bên dưới và gửi cho chúng tôi.

Email:

Nội dung:

Tôi muốn nhận câu trả lời về câu hỏi này qua email

THÔNG TIN LIÊN QUAN
  KYNGUYENBARCODE.COM » 11/07/2013 | 13:54 Quy định Tuân thủ CE, hoặc Conformité Europeenne, là một dấu hiệu phù hợp châu Âu bắt buộc...
THÔNG BÁO HÀNH TRÌNH 10 NĂM – TRI ÂN KHÁCH HÀNG Kính gửi Quý khách hàng, Trước tiên chúng tôi xin chân thành...
Một tiêu chí quan trọng mà Kỷ Nguyên tích cực hướng đến đó chính là cải tiến kỹ thuật –...
KYNGUYENBARCODE.COM » 08/10/2016 | 16:41 Kỷ niệm 7 năm thành lập Công Ty Kỷ Nguyên 8/10/2007-8/10/2016. Nhân dịp Kỷ niệm 9 năm thành...
KYNGUYENBARCODE.COM » 03/07/2014 | 13:07 Chương trình ra mắt Chuỗi Chứng Nhận nguồn gốc (Chain of Custody) UPM Raflatac - Chương trình ra...
  KYNGUYENBARCODE.COM » 29/11/2013 | 11:22 Với mục tiêu mở rộng thị phần và các kênh phân phối, tháng 7 vừa qua Công...