Mực In Nhãn Mã Vạch

Máy Đọc Mã Vạch

Thiết bị kiểm kho

Thẻ Nhựa_Thẻ Cảm Ứng

Phầm Mềm Thiết Kế

SẢN PHẨM MỚI

THỐNG KÊ

  • Khách đang online: 12
  • Truy cập hôm nay: 124
  • Lượt truy cập: 301808
  • Số trang xem: 368628
  • Tổng số danh mục: 54
  • Tổng số sản phẩm: 127

QUẢNG CÁO

Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Điện toán đám mây
TIN TỨC

Điện toán đám mây

 

KYNGUYENBARCODE.COM »

24/09/2013 | 15:57
Năm 2014 những phát minh công nghệ mới nhất liên quan đến điện toán đám mây sẽ ảnh hưởng đáng kể cách chúng ta sử dụng máy tính
Điện toán đám mây

Các nhà phân tích dự đoán rằng vào năm 2014 những phát minh công nghệ mới nhất liên quan đến điện toán đám mây sẽ ảnh hưởng đáng kể cách chúng ta sử dụng máy tính.

Điện toán đám mây là nơi mà nhiệm vụ lưu trữ tập tin trên máy tính của bạn được thực hiện và được lưu trữ ở nơi khác.

Bằng cách sử dụng một kết nối internet, bạn có thể kết nối với một dịch vụ có kiến ​​trúc, cơ sở hạ tầng và phần mềm để quản lý bất kỳ nhiệm vụ hoặc yêu cầu lưu trữ với chi phí ít hơn.

Những lợi thế của điện toán đám mây là nó giúp loại bỏ sự khó khăn và chi phí của việc duy trì, nâng cấp và mở rộng quy mô phần cứng máy tính của bạn và phần mềm trong khi tăng hiệu quả, tốc độ và nguồn lực.

Tốc độ máy tính của bạn xử lý, dung lượng bộ nhớ, ứng dụng phần mềm và các yêu cầu bảo trì được giảm thiểu.

Bạn có thể lưu trữ và truy cập bất kỳ kích thước hoặc loại tập tin, chơi trò chơi, sử dụng hoặc phát triển ứng dụng, làm cho video, quá trình văn bản, tính toán, khoa học, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn, bởi chỉ đơn giản là sử dụng một điện thoại thông minh.

Khi so sánh, chúng ta hãy nói rằng bạn có để tạo ra điện của riêng bạn. Bạn sẽ cần phải duy trì, nâng cấp và mở rộng các nguồn tài nguyên theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đây sẽ là tốn kém và mất thời gian.

Điện toán đám mây có thể được so sánh với cách một tiện ích cung cấp điện. Nó có kiến ​​trúc, cơ sở hạ tầng, ứng dụng, chuyên môn và nguồn lực để tạo ra dịch vụ này cho bạn. Bạn chỉ cần kết nối với lưới điện của họ.

Microsoft, IBM và Google là một trong những công ty được đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển công nghệ điện toán đám mây.