Cho thuê thiết bị mã vạch

Bạn biết và hiểu gì về thiết bị mã vạch. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ Cho thuê máy quét, máy đọc mã vạch và thiết bị mã vạch ở đâu là tốt nhé!

Dự báo nền kinh tế trong các năm tới vẫn tiếp tục gặp nhiều khó khăn. Các doanh nghiệp ráo riết tìm cách giảm chi phí nhưng vẫn đáp ứng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp mình. Nhận thấy nhu cầu đó, công ty chúng tôi đã nắm bắt được thị trường hiện nay và quyết định đưa ra giải pháp cho THUÊ MÁY QUÉT MÃ VẠCH, THIẾT BỊ MÃ VẠCH đối với doanh nghiệp có nhu cầu cần giải pháp cho thuê.

Khái niệm về thiết bị mã vạch

Mã vạch (Barcode) được biết đến là phương pháp lưu trữ cũng như truyền tải các thông tin bằng một lọai ký hiệu gọi là ký mã vạch (Barcode symbology). Tên đầy đủ là ký mã vạch nhưng thường được giới chuyên môn gọi tắt là mã vạch, đó là 1 ký hiệu tổ hợp gồm những khoảng trắng, vạch thẳng dùng để biểu diễn các ký hiệu, mẫu tự và con số. Sự thay đổi trong độ rộng của các vạch và khoảng trắng biểu diễn thông tin số hay chữ số dưới dạng giúp cho máy có thể đọc được.

Thiết bị mã vạch trên thị trường bao gồm: máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy kiểm kho mã vạch…v..v… Là các thiết bị hỗ trợ để đọc mã vạch, tích hợp mã vạch với hệ thống, cho khách hàng thấy những thông tin, nội dung chứa trong mã vạch đó là gì.

Dịch vụ cho thuê Cho thuê máy quét, máy đọc mã vạch và thiết bị mã vạch

Hiện nay trên thị trường có rất ít doanh nghiệp cho thuê thiết bị mã vạch. Tuy nhiên Công Ty Kỷ Nguyên khẳng định là một công ty cho thuê thiết bị mã vạch tại Việt Nam chất lượng và uy tín. Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội:

Công ty chúng tôi cung cấp và cho thuê tất cả các thiết bị mã vạch tại thị trường Việt Nam như:

  • Máy đọc mã vạch gồm Bĩolon, sewoo, Citizen, Zebra, Datamax..v..v.. giúp quý khách có nhiều lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình: Delfi, Unitech, Dubaco, Opticon, Datalogic.v..v..
  •  Máy in mã vạch gồm: Sewoo, Citizen, Zebra, Datamax..v..v..

Quý doanh nghiệp cần dịch vụ cho thuê thiết bị mã vạch thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó!