Với mục tiêu kiên định “Chất  lượng tối ưu, giá cả hợp lý”. Kỷ Nguyên hiện không ngừng phát triển và đang từng bước khẳng định vị trí trên thị trường ngành công nghiệp in ấn.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Giới thiệu

Tất cả sản phẩm Kỷ Nguyên cung cấp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng về chất lượng, kích cỡ, giá cả, hình thức, thông tin sản phẩm để bảo đảm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, góp phần bảo vệ thương hiệu và hình ảnh công ty quý khách.

Đặt hàng linh động – phân phối nhanh chóng

Hệ thống phân phối hàng của Kỷ Nguyên luôn linh động và nhanh chóng kịp thời để bảo đảm uy tín với quý khách dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, là khách hàng đại lý hay nhà cung cấp lẻ. Nhân viên giao hàng lịch sự nhã nhặn, trách nhiệm và có phương tiện chuyên chở tốt để đáp ứng kịp thời việc giao hàng và bảo đảm an toàn hàng hóa.

Chuyên nghiệp – chính trực toàn vẹn

Mô hình tổ chức công ty và hệ thống quản lý chặt chẽ, có khả năng phản hồi kịp thời các thông tin phản ảnh của quý khách để hổ trợ ngay về chất lượng, kỹ thuật nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí và giúp duy trì tốt hình ảnh công ty quý khách cũng như của Kỷ Nguyên.

Cải tiến kỹ thuật – Linh hoạt và trách nhiệm

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ Kỷ Nguyên suốt thời gian qua. Đó là tiền đề thúc đẩy chúng tôi không ngừng cải tiến và đầu tư hệ thống máy móc sản xuất ngày càng hiện đại, linh hoạt để đáp ứng như cầu ngày càng đa dạng của quý khách.

Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng

Bên cạnh đó, quý khách hàng có để đặt niềm tin vào Kỷ Nguyên vì chúng tôi cam kết luôn đặt tinh thần trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu cho mỗi sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Sự phát triển của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”